เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Selector infected Wixoss ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

Selector infected Wixoss ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

Selector infected Wixoss ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Selector infected Wixoss ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

รูโกะ ที่เพิ่งย้ายโรงเรียนยังไม่มีเพื่อน พี่ชายได้ให้ชุดเริ่มของการ์ด WIXOSS ให้ และเธอพบว่าการ์ดนั้นเคลื่อนไหวได้ นั่นคือคุณสมบัติของ selector และวันต่อมา เธอได้แข่งการ์ดกับนักเรียนหญิงอีกคนหนึ่งและทราบเรื่องของ Selector ที่สามารถสื่อสารกับการ์ดเหล่านี้ได้ และมีการแข่งขันเพื่อที่จะให้ความปรารถนาเป็นจริงถ้าชนะพวก Selector ด้วยกันจำนวนหนึ่ง จะทำให้พวกเธอกลายเป็น สาวผู้เป็นนิรันดร์ได้ และความปรารถนาจะกลายเป็นจริง ถ้าแพ้ 3 ครั้งจะทำให้หมดสิทธิ์ที่จะติดต่อกับพวกการ์ดอีกและไม่สามารถสมปรารถนาได้อีก นอกจากนั้นความปรารถนานั้นจะส่งผลเป็นตรงกันข้าม เช่น ถ้าต้องการรวยล้นฟ้า แต่หากแพ้ 3 ครั้ง นอกจากจะไม่รวยแล้ว ยังส่งผลเป็นตรงกันข้าม คือจะยากจนไปตลาดกาล แต่มีสิ่งที่พวกการ์ด LRIG ไม่อธิบายกฎเพิ่มเติมไว้เช่นกันเรื่องราวความสนุกและวุ่นวายจึงบังเกิดขึ้น เมื่อ selector แต่ละคนก็มีความปรารถนา ที่แตกต่างกันไปซึ่งแต่ละคนนั้นก็ต้องชนะในการดวลกับ selector คนอื่นๆ เพื่อความปรารถนาของตนจะประสบผลสำเร็จ โดยไม่ได้คำนึงถึงผลในทางตรงกันข้ามของผู้แพ้

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Selector infected Wixoss | Selector infected Wixoss พากย์ไทย | Selector infected Wixoss ตอนที่ 1 พากย์ไทย | Selector infected Wixoss จบ | WIXOSS | Selector | LRIG | อนิเมะพากย์ไทย | จบแล้ว | อนิเมะในโรงเรียน |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Responsive image