เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Ore ga Kanojo o su Wake ตอนที่ 1-7 ซับไทย

Ore ga Kanojo o su Wake ตอนที่ 1-7 ซับไทย

Ore ga Kanojo o su Wake ตอนที่ 1-7 ซับไทย

เรื่องย่อ Ore ga Kanojo o su Wake ซับไทย

Ooki Ryuuji เคยมีคนที่เขาชอบ คน ๆ นั้นลงเอยด้วยการแต่งงานกับพี่ชายและให้กำเนิดบุตร ความรู้สึกของเขาบิดเบี้ยวไปตามกาลเวลาขณะที่ฝังลึกลงไปในใจ รินกะลูกของพี่ชายมาหาเขาหลังจากที่เธอหนีออกจากบ้าน เธอมีใบหน้าที่ดี ... เธอเติบโตขึ้นมาก็สวยเหมือนแม่ของเธอ เมื่อถึงวัยแรกรุ่นเธอมีขนาดหน้าอกและต้นขาที่แสดงผ่านชุดกะลาสีเรือ ความรู้สึกในตัวริวจิเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อเห็นรินกะที่คล้ายแม่ของเธอมาก ด้านตรรกะของเขาพังทลายลงอย่างสิ้นเชิงหลังจากพบยาโป๊โดยบังเอิญ “ ฉันรู้จักผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่เธอเกิด เธอดูเหมือนผู้หญิงที่ฉันชอบและมีรูปร่างที่ดีเป็นผู้ใหญ่จริงๆ…ฉันบอกได้เลยว่าฉันจะไม่สามารถรั้งตัวเองไว้ได้นาน”

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Ore ga Kanojo ตอนที่ 1 ซับไทย

1 ปี ที่แล้ว

Ore ga Kanojo ตอนที่ 2 ซับไทย

1 ปี ที่แล้ว

Ore ga Kanojo ตอนที่ 3 ซับไทย

1 ปี ที่แล้ว

Ore ga Kanojo ตอนที่ 4 ซับไทย

1 ปี ที่แล้ว

Ore ga Kanojo ตอนที่ 5 ซับไทย

1 ปี ที่แล้ว

Ore ga Kanojo ตอนที่ 6 ซับไทย

1 ปี ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Ore ga Kanojo | อนิเมะ 18+ | H-Anime | อนิเมะ Hentai |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Responsive image

Cache Page Size 52.56kb 2021 28 01 13:27:29.