เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Jie Yao (Antidote) รักถอนพิษ ตอนที่ 1-6 ซับไทย

Jie Yao (Antidote) รักถอนพิษ ตอนที่ 1-6 ซับไทย

Jie Yao (Antidote) รักถอนพิษ ตอนที่ 1-6 ซับไทย

เรื่องย่อ Jie Yao (Antidote) ตอนที่ 1 ซับไทย

เฉิงเค่อต้องสูญเสียทุกอย่าง มาจากภูมิหลังที่มีสิทธิพิเศษตอนนี้เขาต้องค้นหาในถังขยะเพื่อค้นหาสมบัติที่หายไปของเขา เมื่อความผิดหวังครั้งหนึ่งของเขาส่งผลให้เขาถูกชกหน้าเฉิงเค่อพบว่าตัวเองได้รู้จักกับเจียงหยู่โถวหัวหน้าแก๊งที่น่ากลัว สถานการณ์ทำให้ Cheng Ke กลายเป็นผู้เช่าในอพาร์ตเมนต์แห่งใหม่ซึ่งก็เกิดขึ้นกับ Jiang Yuduo ให้เช่า การที่เฉิงเค่อไม่สามารถทำงานให้เสร็จสิ้นได้แม้กระทั่งงานที่ยากลำบากที่สุดทำให้เขาต้องพึ่งพาเจ้าของบ้านมากเกินไปและด้วยเหตุนี้ทั้งสองจึงสร้างความผูกพันที่ไม่อาจพรรณนา Jie Yao อย่างไรก็ตามมีพลังที่มืดกว่าในชีวิตของทั้ง Cheng Ke และ Jiang Yuduo ทั้งสองคนถูกหลอกหลอนด้วยอดีตที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลังและในขณะเดียวกันอันตรายก็แฝงตัวอยู่ทุกมุม ด้วยร่างลึกลับที่ติดตามทุกการเคลื่อนไหวของพวกเขาสงครามแก๊งที่โหมกระหน่ำบนท้องถนนที่พวกเขาเดินต่อไปและศัตรูก็อยากจะโค่นพวกเขาลงเฉิงเค่อและเจียงหยู่โถวจึงต้องกลับมาซึ่งกันและกันเสมอ

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Jie Yao | Jie Yao Antidote ตอนที่ 1 ซับไทย | Jie Yao ซับไทย | Antidote | Yaoi | อนิเมะซับไทย | ยังไม่จบ | อนิเมะมาใหม่ | อนิเมะมาใหม่ 2020 |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image