เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2021 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imagethaicasinoslotjoker123Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 1-13 ซับไทย

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 1-13 ซับไทย

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 1-13 ซับไทย

เรื่องย่อ Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ซับไทย

โฮริ สาวมัธยมปลายสุดฮอตในโรงเรียนเธอเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคมาก นิสัยของเธอดูแล้วเป็นคนสดใจ เฮฮาปาร์ตี้มาก ในโรงเรียนเธอมีคะแนนดีเกือบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา ดนตรี ซึ่งหาที่ติไม่ได้เลย แต่ใครจะรู้ว่าพอเวลาเธอกลับบ้านนั้นจากสาวป๊อป จะกลายเป็นสาวเฉิ่มที่ต้องมาทำงานบ้าน คอยดูน้องชายแต่งตัวโทรมๆ ผมรุงรังอยู่ที่บ้าน จนวันหนึ่งเธอได้มาเจอกับคนที่ค่อนข้างจะคล้ายเธอทุกอย่าง แต่เขาสลับกันตรงที่ว่าภายในโรงเรียนเขาเป็นหนุ่มแว่นสุดเปิ่น Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน หน้าตาไม่ได้เรื่อง แต่พอเขาได้ออกจากนอกรั้วโรงเรียน เขากลับกลายเป็นคนละคน เมื่ออยู่ด้านนอกโรงเรียนเขาเป็นหนุ่มเนื้อหอม หน้าตาหล่อเหลามีรอยสักสุดเซ็กซี่ ผู้หญิงคนไหนที่เดินผ่านก็ล้วนแต่มองตามเขาตาแทบจะทะลุออกมานอกเบ้า แล้วโชคชะตาก็ทำให้เธอและเขาได้แชร์ความลับของกันและกัน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เขาและเธอสนิดกันมากยิ่งขึ้น มาลุ้นกันว่าเรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นอย่างไร สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดเด็ดขาด

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 1 ซับไทย

3 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 2 ซับไทย

3 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 3 ซับไทย

3 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 4 ซับไทย

3 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 5 ซับไทย

2 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 6 ซับไทย

2 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 7 ซับไทย

2 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 8 ซับไทย

2 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 9 ซับไทย

1 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 10 ซับไทย

1 เดือน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 11 ซับไทย

26 วัน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 12 ซับไทย

19 วัน ที่แล้ว

Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 13 ซับไทย ตอนจบ

12 วัน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Horimiya | Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน ตอนที่ 1 ซับไทย | Horimiya ซับไทย | Horimiya | สาวมั่นกับนายมืดมน | อนิเมะมาใหม่ 2021 | จบแล้ว | อนิเมะซับไทย | อนิเมะในโรงเรียน |อนิเมะแฟนเพจ

Cache Page Size 65.87kb 2021 16 04 17:25:27.